Giáo trình lập trình và vận hành máy tiện Mazak Mazatrol T2-T3

150.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Máy tiện thông thường dễ sử dụng hơn máy phay, do đó nội dung hướng dẫn cũng không nhiều, chú yếu tập trung vào các chu trình tiện và một số bài tập. Riêng với một số máy tiện 4 trục, máy tiện nhiều đầu dao thì phần lập trình gia công sẽ khó hơn.

Để học tiện CNC Mazak hiệu quả thì bạn phải xem qua về giao diện điều khiển của máy, và hiểu vai trò ý nghĩa cũng như vị trí lệnh từ tài liệu, nếu không có điều kiện tiếp xúc với máy thực tế, có thể tìm kiếm hình ảnh, video để xem qua, việc hình dung rất quan trọng khi tự học, giúp từ bước lý thuyết tới thực hành không gặp khó khăn.
Nếu tham gia khóa học vận hành máy tiện Mazak ngoài thực tế thì chi phí cao hơn, có thể từ 5 triệu cho một khóa và  tài liệu này có thể dùng làm giáo trình hướng dẫn. Khi có người hướng dẫn vận hành trên máy thật bạn sẽ yên tâm, tự tin và không còn lo sợ khi phải điều khiển cỗ máy mà mình chưa biết.

Việc đào tạo vận hành máy tiện Mazak sẽ được tích hợp khá nhiều kiến thức gồm thao tác trên máy, các công đoạn setup, bù dao, viết chương trình, hỗ trợ kiểm tra mã lệnh, chương trình trên phần mềm chuyên dụng.

Tham khảo video cơ bản để hình dung cách vận hành tiện CNC Mazak:

Là tài liệu chuyên ngành thì không thể giải quyết mọi mong muốn của bạn, nhưng sẽ rút ngắn thời gian khá nhiều nếu tự mò, và ít nhất bạn sẽ hiểu được những gì mình cần phải học, cần phải biết để công việc được thuận lợi nhất, và khi có vấn đề xảy ra thì không có gì bất ngờ, nó nằm trong phạm vi hiểu biết của bạn và bạn cập nhật dần dần thông qua quá trình làm việc.

 

Số trang: 65 trang

Giá: 150.000 vnd

Nội dung giáo trình tiện CNC Mazatrol Mazak.

1.   GIỚI THIỆU.. 2

2.   SỐ THỨ TƯ CÁC NÚT ĐỂ CHUẨN BỊ MỘT CHƯƠNG TRÌNH.. 2

3.   CHUẨN BỊ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐƠN GIẢN.. 4

3-1     Các quy tắc chuẩn bị 4

3-2     Tiện đường kính ngoài (BAR-OUT) 5

3-3     Tiện đường kính trong. 17

3-4     Tiện cạnh (EDG) 23

3-5     Tiện rãnh (GRV-OUT) 26

3-6     Tiện ren (THR-OUT) 31

4.   CHUẨN BỊ MỘT CHƯƠNG TRÌNH Khoan.. 39

4-1       KHoan (MDR) 40

4-2     Gia công một Rãnh Then (MGV) 48

5. Bài tập thực hành và vận hành tiện Mazak

Nội dung xem trước:

 

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.