Bộ Ebook tự học lập trình và vận hành CNC

170.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Bộ Ebook tự học lập trình và vận hành CNC

Các công ty cơ khí hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực gia công cơ khí, và công việc về vận hành máy và lập trình gia công luôn cần nhiều nhân lực, nếu bạn chưa biết làm gì và không có nhiều thời gian để học đầy đủ về lĩnh vực cơ khí thì có thể học nhanh phần gia công CNC, với phần này bạn dễ dàng tìm được một công việc, ban đầu mức lương có thể chưa cao nhưng rút ngắn thời gian học, và khi làm bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực gia công cơ khí, kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn, biết những kiến thức cần trang bị tiếp theo, khá thuận tiện cho việc theo nghề lâu dài.

Trọn bộ ebook về gia công CNC không chỉ bao gồm về vận hành máy phay CNC, máy tiện CNC mà còn giúp bạn học thêm nhiều kiến thức về đột dập CNC, lập trình gia công Mastercam hoàn chỉnh, tổng quan về CAD CAM CNC, kiến thức về máy công cụ,..

Để học tốt bộ tài liệu CNC hoàn chỉnh, bạn phải học giáo trình cơ bản trước, hoặc đọc chương đầu tiên về phân loại máy để hiểu mình nên học máy nào, chỉ nên chuyên về một loại máy nhằm tiết kiệm thời gian nhất.

Mỗi loại máy sẽ có ứng dụng khác nhau, có thể search thêm video trên mạng để biết cách hoạt động cơ bản của máy, từ đó hiểu các nguyên lý cơ bản, những sản phẩm mà máy sẽ gia công được, bạn hoàn toàn tự tin vào những kiến thức đã học.

Khi mua bộ tài liệu vận hành máy CNC, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn trình tự học sao cho phù hợp với công việc nhất, và cũng sẽ hỗ trợ thêm các vướng mắc liên quan. Khi học xong phần vận hành máy, bạn tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ hiệu chỉnh mã lệnh, tìm các xưởng để học việc để có cơ hội thực tập trên máy thật, hoặc tìm các lớp thực hành CNC để nâng cao khả năng, còn nếu bạn đã có máy CNC thì thử test ở chế độ chạy không.

Số lượng 27 file, 500Mb. Giá gốc 260.000 vnd

Danh sách các tài liệu trong bộ Ebook bạn tham khảo ở hình.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.