Giáo trình thiết kế cơ khí trên Creo Parametric 2.0

100.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Creo là phiên bản cao hơn ProE, và hai bản này cũng không có nhiều khác biệt, bạn có thể sử dụng tài liệu này cho Creo hoặc ProE, tuy nhiên sử dụng cho Creo thì tốt hơn, nhất là với những người chưa biết gì về phần mềm ProE, Giáo trình Creo Parametric 3.0 hoàn toàn sử dụng được cho các bản thấp và cao hơn từ 1.0 tới 4.0.

Phần mềm Creo được nhiều công ty thiết kế khuôn mẫu sử dụng, và nếu bạn có mong muốn theo lâu dài ngành này có thể tập trung thời gian vào việc học thành thạo các modul của Creo bao gồm Thiết kế cơ khí, gia công cơ khí, và thiết kế khuôn. Khi sử dụng tốt Creo và biết vận hành máy, người học hoàn toàn có thể tự mở xưởng và gia công chi tiết, gia công khuôn cho khách hàng.

DÙ là nhân viên, quản lý hoặc chủ thì bạn cũng nên nắm được các kiến thức công nghệ nhằm phục vụ công việc thiết kế, gia công khuôn mẫu được thuận lợi nhất, nâng cao tính cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm việc, ngoài ra khi nắm rõ các công nghệ liên quan bạn dễ dàng mở rộng và tuyển dụng được thêm nhiều nhân viên kỹ thuật chất lượng.

Giáo trình thiết kế cơ khí Creo Parametric này gồm 100 trang, được trình bày hết sức dễ hiểu, hướng dẫn đầy đủ các tính năng thiết kế trên Creo, và sau khi học xong người dùng tự mình học thêm các kiến thức nâng cao thông qua tài liệu hoặc những kiến thức trên internet.

Tham khảo nội dung Demo của giáo trình Creo Parametric 3.0 trước khi mua.

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.